[object Object]
Gợi ý Lịch trình du lịch Cebu – Philippines 2017

Philippines là đất nước có hơn 7000 hòn đảo với vô số các điểm du lịch biển hấp dẫn. Nhân dịp AirAsia mở đường bay TP. Hồ Chí Minh – Manila giá siêu rẻ, Toidi đã có một chuyến vi vu tới Philippines 5 ngày – 4 đêm khám phá 2 thành phố du lịch Cebu và Manila. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý lịch trình thăm quan Cebu và Manila theo lịch bay của AirAsia. Các bạn ở Sài Gòn có thể tham khảo lịch trình cũng như thông tin bay dưới đây nhé. Nếu cần trợ giúp xin để lại reply dưới bài viết.

Lịch trình du lịch Cebu 5 ngày 4 đêm

Ngày 1: TP. Hồ Chí Minh – Manila – Cebu

1h45 mình lên chuyến bay Tp. Hồ Chí Minh – Manila, dù là đường bay mới mở nhưng máy bay gần như kín chỗ. Khoảng 5h30 chúng mình hạ cánh xuống sân bay Manila. Làm thủ tục nhập cảnh và lấy hành lý mất tầm 1 tiếng, sau đó cả nhóm ăn sáng và sang nhà ga nội địa (T4) để chuẩn bị bay tới Cebu. Do hôm đó ở Cebu mới có bão nên các chuyến bay tới thành phố này đều bị delay, các bạn cũng nên chuẩn bị sẵn tinh thần khi bay ở Philippines vì tỉ lệ delay khá cao do sân bay Manila quá tải và thời tiết xấu.

Tới chiều cả nhóm hạ cánh đến sân bay Cebu, từ đây đi vào trung tâm thành phố khoảng 12 km, cách đơn giản nhất là đi taxi với giá khoảng 300 – 400 peso. Mình ở khách sạn Parklane, xung quanh đây cũng có rất nhiều khách sạn và khu mua sắm lớn. Nếu bạn chỉ muốn đi chơi biển thì có thể đặt phòng trên đảo Mactan sẽ gần bến tàu đi thăm thú các đảo hơn. Ở trên đảo Mactan cũng tập trung nhiều resort đẹp như Plantation Bay, Shangri-la,…

Các blog khác